Contact Me on Zalo
0961 936 739

Dịch vụ tháo dỡ kính cường lực chuyên nghiệp

Đăng ngày 13/02/2024 lúc: 12:02

Ngoài cung cấp lắp đặt mới các sản phẩm kính cường lực mới, Nhôm Kính Thành Danh hiện cung cấp thêm dịch vụ tháo dỡ kính cường lực chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, giá cả hợp lý.

Mục đích của việc tháo dỡ các công trình và sản phẩm kính cường lực

              Gia chủ, chủ doanh nghiệp muốn thay đổi địa điểm cư trú và kinh doanh muốn tái sử dụng các sản phẩm kính cường lực cho các công trình khác. Các sản phẩm Kính cường lực và hệ khung sắt, khung nhôm đi kèm là loại vật liệu rất mắc. Do đó, khi chuyển nhà, chuyển văn phòng sang vị trí mới thì người ta thường tháo kính cường lực, vách nhôm kính cũ mang đi để giảm chi phí.

Vach ngan van phong kinh cuong luc kinh mo VNCL02

              Chủ kinh doanh cần tháo bỏ các sản phẩm kính cường lực để trả lại mặt bằng nhà cho chủ thuê mặt bằng nhưng chưa có nơi tiêu hủy, hoặc không có chuyên môn tháo dỡ kính cường lực do đặc thù của kính cường lực có thể bị nổ vỡ bất cứ lúc nào nếu làm sai khách, vì vậy quá trình tháo kính cường lực, di chuyển hay tận dụng kính cũ rất khó khăn

Tại sao bạn không nên tự tháo dỡ kính cường lực?

              Tỷ trọng của kính cường lực 10ly (10mm) nặng 25kg/m2, kính dày 12ly nặng 30kg/m2. Một tấm kính diện tích chỉ 4m2 đã nặng gần 1 tạ, rất nặng và khó di chuyển vì kính cường lực nếu va cấn mạnh rất dễ bị nổ vỡ. Trường hợp phải đi cầu thang xuống thì ít nhất 4 người khỏe mạnh và chuyên nghiệp trong việc tháo dỡ và khiêng kính cường lực thì mới xuống tới nơi an toàn.

tháo dỡ vách kính cường lực
Công việc tháo dỡ vách kính có rất nhiều rủi ro

               Công việc tháo dỡ vách kính có rất nhiều rủi ro vì kính cũ có thể bị nổ vỡ bất cứ lúc nào nếu làm sai cách.  Chỉ cần bạn tác động lực vào không đúng cách thôi toàn bộ chúng sẽ nổ ngay, nếu chúng nổ lúc đang trên tay bạn thì thương tích không nặng cũng nhẹ.

               Như vậy bạn có thể thấy việc tự tháo dỡ kính cường lực đối với người không có chuyên môn rất khó khăn và rủi ro nguy hiểm rất cao. Thay vì vậy bạn hãy tìm đơn vị tháo dỡ kính chuyên nghiệp tháo dỡ kính cường lực với mức giá phù hợp nhất.

Quy trình và các nguyên tắc khi tháo dỡ kính cường lực

              Bước 1: Đo chính xác kích thước sản phẩm kính cường lực cần tháo dỡ: cửa kính, vách kính ,  mặt dựng,..

              Bước 2: Thực hiện cạo keo silicone, tháo bỏ các phụ kiện cố định để tách vách kính ra khỏi bộ khung sắt, khung nhôm. Quá trình này cần có người giữ tấm kính lại bằng tay hoặc bằng tay hít để tránh kính đổ vỡ rất nguy hiểm. Đảm bảo đủ số lượng người khiêng kính.

              Bước 3: Khi đã tách hẳn vách kính ra khỏi khung nhôm, tiến hành di chuyển tấm kính sang góc tường để chờ vận chuyển sang địa điểm mới. Cần đặt bìa các tông hoặc các loại giấy, vải mềm phía dưới đặt vào điểm tiếp xúc của mặt kính với nơi dựng kính , không để góc kính chạm vào sàn vì góc kính là nơi yếu nhất của tấm kính.Lúc khiêng kính tuyệt đối không để kính va vào bất cứ đâu, vì có thể gây nứt dẫn tới nổ vỡ kính.

4.Nhôm kính Thành Danh hiện cung cấp dịch vụ tháo dỡ kính cường lực chuyên nghiệp

            Chúng tôi có đội ngũ nhân lực trẻ, có sức khỏe đáp ứng được nhu cầu tháo dỡ và vận chuyển kính cường lực, làm việc linh hoạt vào tất cả các khung giờ trong ngày, các ngày trong tuần tùy theo yêu cầu của khách hàng và giờ làm việc quy định của quý công ty

            Với tiêu chí “chất lượng sản phẩm là trên hết” cùng với sự nhiệt huyết, tỉ mỉ, chuyên tâm hoàn thiện từng sản phẩm và mỗi công trình từ khâu tư vấn, lắp ráp và bảo hành sản phẩm về sau. Nhôm kính Thành Danh đảm bảo quý khách sẽ thực sự hài lòng với chất lượng mà chúng tôi đem lại với giá thành hợp lý nhất

 

Liên hệ: 0961936739

Email: nhomkinhsg152@gmail.com

Website: nhomkinhthanhdanh.com

Địa chỉ: 1427 Nguyễn Cửu Phú, ấp 1, xã Tân Kiên, Bình Chánh

Xưởng sản xuất : A5/23×7 ấp 1 Vĩnh lộc A Huyện Bình Chánh TP HCM

 

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0961 936 739 nhé!