Tư vấn - lắp đặt - thi công - sửa chữa các công trình, sản phẩm kính cường lực

Ngày đăng: 12-04-2020 16:12:18

               Kính cường lực là nguyên liệu xây dựng được sử dụng ngày càng phổ biến và được ưa chuộng nhờ vào các ưu điểm nổi bật đó là tính thẩm mỹ và độ bền trong các công trình xây dựng hiện đại như các công trình cơ quan, nhà xưởng, chung cư, cao ốc, văn phòng, bệnh viện, các hộ kinh doanh, cửa hàng, các hộ dân cư,…

               Tính thẩm mỹ của kính cường lực thể hiện ở tính chất của nguyên liệu. Các sản phẩm , công trình kính cường lực có được sự hiện đại, sang trọng là nhờ vào đặc điểm trong suốt có thể nhìn xuyên thấu đa chiều của kính cường lực.

               Mặt dựng kính cường lực ở các công ty cao ốc không những tạo nên sự hiện đại, chuyên nghiệp, uy tín, sự thịnh vượng của doanh nghiệp mà còn lấy được ánh sáng tự nhiên, giúp cho không gian phía trong trở nên thoáng hơn và không còn tù túng.

               Vách ngăn kính cường lực ở các văn phòng công ty, các hộ kinh doanh cửa hàng hỗ trợ sử dụng không gian và quản lý hiệu quả và phù hợp với nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

               Cầu thang và lan can kính cường lực tạo nên sự liền mạch và hiện đại trong các công trình và trong cuộc sống dân sinh,..

               Ngoài ra, kính cường lực còn là một nguyên liệu có độ bền cao, an toàn, gọn nhẹ trong quá trình lắp ráp và sử dụng. Các sản phẩm làm bằng kính cường lực có thể được sử dụng qua nhiều năm, công việc vệ sinh cũng rất dễ dàng và gọn nhẹ.

               Nhôm kính Thành Danh hiện cung cấp các dịch vụ tư vấn lắp đặt thi công các công trình và sản phẩm kính cường lực giá hợp lý  tại tphcm và trên toàn quốc:

  • Lắp đặt - Thi công cửa kính cường lực : cửa lùa kính cường lực, cửa xếp lùa kính cường lực , cửa sổ kính cường lực,..từ 8-15 ly tùy theo nhu cầu khách hàng
  • Lắp đặt - Thi công vách kính cường lực, mặt dựng kính cường lực theo yêu cầu khách hàng
  • Lặp đặt - Thi công cầu thang - lan can kính cường lực
  • Thiết kế - lắp đặt- thi công phòng tắm, cabin kính cường lực

             Với tiêu chí “chất lượng sản phẩm là trên hết” cùng với sự nhiệt huyết, tỉ mỉ, chuyên tâm hoàn thiện từng sản phẩm và mỗi công trình từ khâu tư vấn, lắp ráp và bảo hành sản phẩm về sau. Nhôm kính Thành Danh đảm bảo quý khách sẽ thực sự hài lòng với chất lượng mà chúng tôi đem lại với giá thành hợp lý nhất

 

Liên hệ: 0961936739

Email: nhomkinhsg152@gmail.com

Website: nhomkinhthanhdanh.com

Địa chỉ: 1427 Nguyễn Cửu Phú, ấp 1, xã Tân Kiên, Bình Chánh

Xưởng sản xuất : A5/23x7 ấp 1 Vĩnh lộc A Huyện Bình Chánh TP HCM

 

 

 

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0961936739